Ném đĩa bay - Môn thể thao kết nối mọi người

Cập nhật 06:09 ngày 31/03/2016

Ném đĩa bay không chỉ được biết đến là một môn thể thao giải trí đem lại nhiều sức khỏe và niềm vui . Bên cạnh đó, môn thể thao còn khá mới lạ này tại Việt nam còn mang những giá trị về việc kết nối mọi người trong cộng đồng.

Các môn thể thao khác

 Môn ném đĩa bay không chỉ là một môn thể thao hấp dẫn mà đây còn là môn thể thao kết nối mọi người. Chỉ với chiếc đĩa bay và một khoảng sân là bạn đã có thể cùng với những người có chung sở thích chia sẻ niềm đam mê. Anh Bill, một người Mỹ đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh, có niềm đam mê đặc biệt với môn ném đĩa bay. Chính vì vậy nên khi chuyển đến Việt Nam, anh đã tìm hiểu và quyết định tham gia vào một CLB ném đĩa bay của các bạn trẻ sinh viên. Và ngay lập tức thông qua ngôn ngữ chung về môn ném đĩa , anh được mọi người trong CLB chào đón và nhanh chóng hòa nhập với mọi người. Đến nay, anh đã là một thành viên tích cực và quan trọng của đội.Bill Sanders chia sẻ: 'Tôi thấy các bạn sinh viên ở đây chơi rất tốt. Họ có kỹ thuật và sự nhanh nhẹn. Điều đó giúp ích rất nhiều trong môn thể thao này.Tôi rất vui khi hàng tuần lại được thi đấu, gặp gỡ với nhiều người bạn thú vị ở những độ tuổi khác nhau”.Chính từ sự dễ chơi và không đòi hỏi quá nhiều về kỹ thuật cũng như thể lực do đó môn thể thao này luôn có tính mở rộng và chào đón tất cả những người muốn tham gia. Chỉ cần nắm được những động tác cơ bản và những hiểu biết nhất định về môn thể thao này là bạn đã có thể giao lưu và tham gia vào các trận đấu tại cộng đồng người chơi ném đĩa ở khắp mọi nơi.Với việc ngày càng nhiều người tìm đến thử sức với môn ném đĩa bay thì đây sẽ là cơ hội để bộ môn thể thao này phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Hữu Trường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

TRỰC TIẾP SEA Games 31 ngày 20/5: Chờ tin vui vàng từ Futsal

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong ngày thi đấu 20/5, người hâm mộ đang hướng đến theo dõi nhiều nội dung chung kết ở các môn, đặc biệt là trận đấu futsal nam giữa ĐT futsal Việt Nam và Thái Lan.