New Orleans Pelicans công bố HLV trưởng cho mùa giải 2021 - 2022

Đình CườngCập nhật 06:12 ngày 24/07/2021

VTV.vn - Đội bóng bang Louisiana quyết định đặt niềm tin vào 1 nhà cầm quân trẻ và đã có thời gian gắn bó với CLB.


Vào hôm qua, CLB New Orleans Pelicans thông báo họ đã đạt thỏa thuận với HLV Willie Green. Nhà cầm quân này sẽ chính thức đảm nhận công việc HLV trưởng của CLB chủ sân Smoothie Kings Arena. HLV Willie Green từng là cầu thủ của New Orleans Pelicans trong quá khứ.

New Orleans Pelicans công bố HLV trưởng cho mùa giải 2021 - 2022 - Ảnh 1.

Pelicans đang sở hữu bộ đôi ngôi sao là Ingram và Williamson

Ông đã có 3 năm làm trợ lý ở Golden State Warriors, sau đó tới Phoenix Suns đảm nhiệm vị trí tương tự. Nhà cầm quân 39 tuổi được đánh giá là có tư duy bóng rổ hiện đại và phù hợp với những đội bóng xây dựng lại từ đầu. Ông sẽ thay thế cho HLV Stan van Gundy, người rời Pelicans chỉ sau 1 mùa giải vì lý do cá nhân.

Willie Green hiện là HLV trẻ thứ 3 tại NBA, sau HLV Mark Daigneault của Oklahoma City Thunder và HLV Taylor Jenkins của Memphis Grizzlies. Nhiệm vụ sắp tới của HLV Willie Green là sớm đưa Pelicans trở lại top 8 đội miền Tây khi họ đang có trong đội hình 2 ngôi sao là Zion Williamson và Brandon Ingram.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bóng rổ phải chủ động vượt qua rào cản để phát triển

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ông Lê Hoàng Anh, PCT thường trực LĐ Bóng rổ Việt Nam đã có 1 so sánh khá thú vị về thực trạng của bóng rổ VN trước khi có được sự tự chuyển mình trong vài năm trở lại đây