Ngày thi đấu thứ 2 giải BC cúp Hùng Vương: TTLV Postbank thắng kịch tính

Cập nhật 06:43 ngày 16/04/2016

Giải bóng chuyền cúp Hùng Vương đang diễn ra ở ngày thi đấu thứ 2. Những cặp đấu trong ngày thi đấu này đều cân tài cân sức, trong đó đáng chú ý nhất là trận đấu giữa TTLV Postbank và VTV Bình Điền Long An.

BÓNG CHUYỀN

 


Với chiến thắng kịch tính của Thông Tin LVPB trước VTV Bình Điền Long An, trận chung kết nội dung nữ sẽ là cuộc đối đầu giữa Ngân Hàng Công Thương và Thông Tin LVPB. VTV Bình Điền Long An sẽ gặp Tiến Nông Thanh Hóa trong trận tranh hạng 3.Tại nội dung nam, tối qua Sanest Khánh Hòa đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước Tràng An Ninh Bình để điền tên mình vào trận chung kết. Tỷ số các set lần lượt là 22-25 18-25 29-27 28-26 15-13Như vậy cả 3 trận bán kết đã diễn ra đều vô cùng kịch tính và quyết liệt. Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa Thể Công Binh Đoàn 15 và Biên Phòng.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Hoàng Duy
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.