Ngày thi đấu thứ 3 Commonwealth Games 2014 : Đoàn Anh dẫn đầu

Cập nhật 03:49 ngày 27/07/2014

Ngày thi đấu thứ 3 của đại hội thể thao khối thịnh vượng chung 2014 đã diễn ra với ưu thế thuộc về những VĐV của Vương quốc Anh.

     Một trong những môn thể thao hấp dẫn nhất của ngày thứ 3 khối thịnh vượng chung là cuộc thi 3 môn phối hợp hỗn hợp, đây cũng là nội dung sở trường của đội thể thao Anh khi họ có sự góp mặt của Alistair Brownlee và Jodie Stimpson những người đã giành huy chương vàng cá nhân ở những ngày trước đó, không có gì bất ngờ khi họ lại tiếp tục tỏa sáng để mang về tấm huy chương vàng thứ 3 cho đội Anh với thành tích 1 giờ 13 phút 24 giây. Huy chương bạc thuộc về đội thể thể thao Nam Phi và huy chương đồng thuộc về đội thể thao Australia.
Trong khi đó ở nội dung thể dục nhịp điệu huy chương vàng lại một lần nữa thuộc về vận động viên 17 tuổi của Canada Patricia Bezzoubenko- đây cũng là lần thứ 5 cô gái gốc Nga này mang về tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao của mình trong 6 nội dung tranh tài.
Ở nội dung bắn súng ngắn cự ky 10 mét, vận động viên gạo cội đang giữ kỷ lục về số huy chương tại đại hội khối thịnh vượng - Mick Gault chỉ đạt được tấm huy chương đồng với số điểm 176,5. Trong khi đó Repacholi của đoàn thể thao Australia đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng với số điểm 199,5.
Như vậy cho đến thời điểm này đoàn thể thao Anh tạm dẫn đầu với 14 huy chương vàng xếp thứ 2 lần lượt là Australia, chủ nhà Scotland đứng thứ 3 với 8 vàng trong tổng số 18 huy chương.

Hà Vinh
(Thethao.vtv.vn)