Ngày thi đấu thứ 5 ASEAN Para Games 2015: Ngày Vàng của điền kinh!

Cập nhật 10:03 ngày 08/12/2015

Ấn tượng nhất trong ngày thi đấu hôm nay chính là 4 tấm HCV của môn điền kinh. Hoàng Minh, Bé Hậu, Đình Tú và Xuân Đoàn đã xuất sắc đứng trên bục nhận huy chương.

 


Hấp dẫn nội dung Quyền biểu diễn môn Pencak SilatCờ vua cũng có một ngày thi đấu xuất sắc với thêm 2 HCV nữa, để nâng tổng số HCV giành được lên con số 5. 

Bóng bàn có 2 nội dung đơn nam và nữ vào chung kết nhưng đều thất bại, trong khi đó, bơi khuyết tật cũng có một ngày im ắng khi chỉ giành được thêm 1 tấm HCV của vđv Võ Thanh Tùng. Tuy nhiên, kết quả này vẫn giúp bơi khuyết tật Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế số 1 khu vực Đông Nam Á với 19 HCV.

Như vậy, tính đến thời điểm này, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tạm thời xếp vị trí thứ 4 với 47 HCV, 58 HCB và 47 HCĐ. Ngày mai, cũng là ngày thi đấu cuối cùng, điền kinh hi vọng sẽ giành thêm những tấm HCV.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Văn Hiến
(Thethao.vtv.vn)

NBA công bố đội hình tiêu biểu mùa giải 2021/22

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của NBA đã được công bố và đem lại nhiều cuộc bàn luận sôi nổi tới từ CĐV lẫn các chuyên gia.