Những câu chuyện thể thao thú vị của năm 2014

Cập nhật 04:51 ngày 25/12/2014

Thư giãn cùng Thể Thao VTV với những thông tin thú vị về các môn thể thao hài hước trong năm 2014 trên khắp hành tinh.

 


Nhân dịp đội bóng chày Boston Red Sox giành chức vô địch World Series Champions, họ được Tổng thống Mỹ Barack Obama mời đến thăm Nhà Trắng. Tuy nhiên thay vì sự nghiêm túc thường phải có cầu thủ của Boston lại tỏ ra quá phấn khích với những kiểu ảnh tự chụp của mình. Hãy nhìn phản ứng của ông Obama, sau đó ngài tổng thống cho biết đội bóng ông yêu thích là Chicago White Sox chứ không phải Boston Red Sox.

Vào dịp đầu tháng Giêng tại miền nam nước Đức có một cuộc thi kỳ lạ diễn ra đó là ném cây thông vô địch thế giới.

Cuộc thi gồm 3 nội dung, ném lao, ném cao và ném xa, tổng điểm của 3 môn sẽ cho biết vận động viên giành chức vô địch, trong 3 năm qua Frank Schwender luôn là người vô địch nhưng điều đó đã kết thúc bởi tay của người đàn ông 34 tuổi Rudiger Kaas

Ngôi làng Llanwrtyd Wells ở xứ Wales là nơi tổ chức cuộc đua xe đạp leo núi kỳ lạ, một đội sẽ có 3 người trong đó 1 người phải ngồi trong thùng gỗ.

Chúng ta đã quá quen với việc những chàng cao bồi miền tây cưỡi ngựa nhưng cao bồi trượt tuyết thì không phải ai cũng dễ nhìn thấy, cuộc thi này đã tồn tại 40 năm ở Steamboat Springs, Colorado. Người chơi phải thể hiện được thể lực dẻo dai, mạo hiểm cùng những thử thách trước khi thắng yên cương vào các chú ngựa với thời gian nhanh nhất.

Hàng năm thị trấn Derbyshire thường là nơi tổ chức môn bóng đá cổ đại, không có quy tắc, tất cả người dân nơi đây đều có thể tham gia chơi bóng trong phạm vi theo dõi năm km trong vòng 8 giờ, những người có thể lực bền bỉ nhất sẽ giành chiến thắng, theo ghi chép trò chơi này đã có từ năm 1683.
 

Hà Vinh
(Thethao.vtv.vn)

NBA công bố đội hình tiêu biểu mùa giải 2021/22

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Đội hình những cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của NBA đã được công bố và đem lại nhiều cuộc bàn luận sôi nổi tới từ CĐV lẫn các chuyên gia.