Những công ty và kênh thông tin giúp các cầu thủ đánh bóng tên tuổi của mình

Cập nhật 07:05 ngày 23/07/2015

Mạng xã hội giờ đây có một tác động tương đối lớn với thị trường chuyển nhượng. Các bạn hãy thử tượng tượng xem nếu các bạn vô tình đọc được một thông tin về một tài năng trẻ nào đó sở hữu một kỹ năng đặc biệt hay vừa lập một siêu phẩm. Vậy các bạn sẽ làm gì? Đương nhiên bạn chỉ cần đăng nhập vào một website sở hữu một số lượng video khổng lồ và gõ tên mà bạn muốn tìm kiếm. Và ngay lập tức bạn sẽ có được câu trả lời. Hiện tại, có rất nhiều những website thế này và mục đích của nó, là giúp các cầu thủ có thể đánh bóng khả năng của mình.

 Thời đại công nghệ thông tin đã giúp cho con người càng ngày càng trở nên gần nhau hơn. Một tuyển trạch viên có thể ngồi ở văn phòng nào đó tại London, xem vài clip hoặc thông tin về 1 cầu thủ là đã có thể xem xét khả năng ký hợp đồng với cầu thủ đó. Ngày nay, có rất nhiều kênh thông tin giúp các cầu thủ đánh bóng tên tuổi của mình. Youtube dĩ nhiên là nơi được ưa chuộng nhất. Đây là trang chia sẻ video thông dụng nhất thế giới, với tốc độ đường truyền nhanh, giúp dễ dàng giúp cho người xem có được những đánh giá nhất định.

Trong youtube còn có những kênh nhỏ khác, như scoutnation. Đây là 1 khu vực chứa nhiều thông tin về các cầu thủ, điểm mạnh, điểm yếu. Scoutnation là nơi rất được các cầu thủ trẻ và tiềm năng quan tâm, nơi giúp họ có thể mơ về 1 chân trời hứa hẹn nào đó.

Trong thời gian gần đây, network90 - 1 trang web lập ra để với mục tiêu kết nối những đại diện với các cầu thủ, các cầu thủ trẻ với những điểm đến họ mong muốn đang gây được sự chú ý. Họ còn mời được 2 ngôi sao là cựu danh thủ Luis Figo và tay golf Luke Donald làm đại sứ hình ảnh. Đó cũng là 1 nguồn thông tin giúp đỡ cho nhiều phía: cầu thủ, giới đại diện và cũng mang lại thu nhập cho cả công ty sở hữu trang web này.

Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)

NBA ra văn bản hướng dẫn các đội ứng phó với COVID-19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nhằm giúp các đội bóng ứng phó với tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu thuyên giảm, NBA đã có những hỗ trợ tới các CLB.