Ronaldo tưng bừng trong tiệc sinh nhật

Cập nhật 03:40 ngày 13/02/2015

Một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật gây tranh cãi của Ronaldo vừa mới được tờ Marca chia sẻ rộng rãi trên trang web của mình.


Trong đoạn clip nói trên, Ronaldo tỏ ra rất vui vẻ. Anh vô tư nhún nhảy cùng ca sĩ người Colombia Kevin Roldan.

 Gần 1 tuần sau bữa tiệc sinh nhật gây tranh cãi của Ronaldo diễn ra, dư âm của nó vẫn còn khiến nội tình Real Madrid rối như canh hẹ. Đầu tiên là việc CR7 bị 'bè cánh' Tây Ban Nha tẩy chay. Chẳng những không thèm dự tiệc, những Casillas hay Ramos còn lớn tiếng yêu cầu tuyển thủ Bồ Đào Nha giải trình lý do vì sao anh lại có thể tổ chức tiệc tùng chỉ ít giờ sau khi đội nhà phải muối mặt rời sân Vicente Calderon với kết quả thua nhục nhã 0-4.

 


Tham dự bữa tiệc còn có những người đồng đội thân thiết như Marcelo, James Rodriguez...


Không chỉ có thế, James Rodriguez và Khedira, những cầu thủ cả gan đến chung vui cùng CR7 cũng bị liên đới. James Rodriguez và Khedira cùng nhận mức án treo giò nội bộ 4 trận đấu sắp tới của Real Madrid. James Rodriguez vừa phẫu thuật chưa được 48 tiếng đã rời bệnh viện đến hộp đêm, trong khi quy định phải ít nhất 72 giờ. Trong khi đó, Khedira cũng dính chấn thương trong trận thua Atletico phải nghỉ 3-4 trận, nhưng cũng hát hò nhảy múa trong tiệc sinh nhật Ronaldo.

Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)

F1 | Red Bull áp đảo ngày chạy thử đầu tiên tại Bahrain

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mùa giải mới với những kỳ vọng mới, thế nhưng ngay ngày đầu tiên đội Red Bull đã tái hiện lại những hình ảnh của mùa giải trước khi hoàn toàn áp đảo.