Saigon Heat trước thềm playoffs giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2015 – 2016

Cập nhật 07:19 ngày 26/02/2016

Saigon Heat sẽ bước vào loạt trận Playoffs tại giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á. Với bóng đá, khái niệm Playoffs thường để nói về trận đấu giữa các đội trụ hạng. Tuy nhiên, với bóng rổ và ở 1 số môn thể thao khác, Playoffs lại được hiểu theo cách khác.

BÓNG RỔ

 


Playoffs với thể thao Bắc Mỹ là để chỉ giai đoạn sau của mùa giải chính thức. Sau khi thi đấu vòng tròn 3-4 lượt trận, các đội bóng có thứ hạng cao sẽ thi đấu chéo để chọn ra 2 đội lọt vào loạt trận chung kết. Đội hạt giống càng cao thì sẽ càng có nhiều cơ hội để đi tiếp, khi được chơi nhiều trận sân nhà hơn. Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á cũng thi đấu theo thể thức này. Theo đó, 4 đội xếp đầu sau mùa giải chính thức gồm Westsports Malaysia Dragons, Singapore Slingers, Hi Tech Bangkok City và Saigon Heat sẽ tham dự loạt trận playoffs. Đội xếp cao hơn ở mùa giải chính thức sẽ chơi trên sân nhà ở game 1, game 2 sẽ diễn ra trên sân của đội xếp thấp hơn, đội nào thắng 2 trận sẽ đi tiếp. Nếu tỉ số là 1-1 sau 2 lượt trận thì sẽ diễn ra thêm 1 trận nữa trên sân của đội xếp cao hơn ở mùa giải chính thức. Theo đó, Saigon Heat sẽ gặp Westsports Malaysia Dragons tại bán kết giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á 2015 – 2016. Đây là đội bóng đã từng thắng Saigon Heat 3 lần tại mùa giải năm nay và đã thắng 7 trận liên tiếp trước khi playoffs bắt đầu. Hiện tại, CLB Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của bán kết Playoffs với quyết tâm rất cao.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.