SEA Games 28: Bóng chuyền nữ Việt Nam có vượt qua Thái Lan?

Cập nhật 01:49 ngày 15/06/2015

Trong 7 trận chung kết tại đấu trường Sea Games, bóng chuyền nữ Việt Nam đều gặp Thái Lan. Kết quả của 7 trận chung kết này là chiến thắng luôn thuộc về các cô gái Thái.


Trong 7 lần gặp nhau tại 7 kỳ SEA Games gần đây nhất,  đội tuyển Thái Lan đã thắng 7 trận trước các cô gái của Việt Nam để lên ngôi vô địch. Có thể thấy, Thái Lan là đối thủ khó chịu nhất đối với bóng chuyền nữ Việt Nam.

 Các cô gái ĐT bóng chuyền nữ sẽ có chiến thắng bất ngờ trước Thái Lan?!

16 năm đã qua, kịch bản gặp Thái Lan tại trận chung kết vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, trong lần gặp thứ 8 này, thầy trò HLV Thái Thanh Tùng đã đến trận chung kết với thành tích khả quan hơn. Trong 4 trận đã thi đấu, họ đã có 3 trận thắng tuyệt đối và chỉ có  duy nhất một trận thắng chật vật trước Indonesia. Đó cũng là kết quả khả quan để người hâm mộ có thể tin tưởng các cô gái Việt Nam có thể đổi màu huy chương tại kỳ SEA Games thứ 8 khi gặp Thái Lan.

Vậy, các cô gái Việt Nam có vượt qua được đối thủ kị giơ là Thái Lan trong lần này hay không? Câu trả lời sẽ có vào 16h hôm nay. Trận đấu sẽ được TTTT trên kênh VTV2.

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Đua xe F1 | Khởi đầu khó khăn của McLaren ở mùa giải 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Mùa giải F1 2023 mới đi qua 2 chặng nhưng chúng ta đã có được 1 số điều đáng chú ý. Bên cạnh sự ổn định của Red Bull thì còn đó là những vấn đề của các đội đua khác.