Thua đắng Everton, Mourinho gây gổ với đồng nghiệp

Cập nhật 03:18 ngày 14/09/2015

Sau trận thua 3-1 trước Everton, vị HLV trưởng của Chelsea đã tìm gặp người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến để gây sự.
VIDEO: HIGHLIGHT Chelsea thua đau Everton

 Trải qua 5 vòng đấu với vỏn vẹn 4 điểm ( thắng 1 hòa 1 thua 3), Chelsea của Mourinho đang đối mặt với cơn ác mộng tồi tệ nhất trong lịch sử đội bóng. Chẳng thế mà 'Người đặc biệt' thời gian gần đây luôn ở trong tình trạng sẵn sàng 'bùng nổ' và nạn nhân mới nhất không ai khác chính là Roberto Martinez, HLV Everton.

 Mourinho đã gây gổ với người đồng nghiệp Martinez

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, phớt lờ hướng dẫn của BTC sân đến phòng họp báo, Jose Mourinho đã tiến thẳng đến chỗ của HLV Martinez với vẻ mặt hết sức tức giận. Khi vị HLV Everton vẫn còn đang trả lời phỏng vấn với một nhóm phóng viên cạnh đường pitch thì Mourinho xông vào ngắt lời: 'Này Roberto, lần sau nhớ để tôi vào trước ông nhé, chúng tôi còn phải tiếp tục di chuyển nữa'.

Mặc dù Martinez ôn hòa trả lời: 'Chúng tôi không kiểm soát điều này, Jose. Tôi không kiểm soát được điều này' nhưng những gì nhà cầm quân người TBN phải nhận ngay sau đó là một câu chửi từ Mourinho'.

Sau hành động gây hấn đó, Mourinho đã vào trả lời họp báo rất nhanh với thái độ tỏ rõ sự tức tối. Còn nạn nhân của ông, HLV Martinez vẫn giữ được sự điềm tĩnh trả lời với báo chí một cách nhẹ nhàng nhưng đầy châm chọc về Mourinho: 'Ở mùa giải trước sau khi đánh bại chúng tôi với tỷ số 6-3, ông ấy thật là một quý ông đáng mến. Tôi thực sự thấy thích con người đó hơn'.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAOTrần Quang - Vũ Long
(Thethao.vtv.vn)