Tiến Minh, Vũ Thị Trang dự giải cầu lông VĐ châu Á 2016

Cập nhật 02:17 ngày 26/04/2016

Tiến Minh và Vũ Thị Trang sẽ là 2 trong số 10 tay vợt đại diện cho Việt Nam tham dự giải cầu lông vô địch châu Á 2016 diễn ra tại Vũ Hán (Trung Quốc) từ ngày hôm nay.

Các môn thể thao khác

 

Tiến Minh tiếp tục là niềm hy vọng lớn nhất của ĐTVN ở nội dung đơn nam (Ảnh: Reuters)
Giải cầu lông vô địch châu Á 2016 diễn ra từ ngày 26/4 đến 1/5 tại Vũ Hán (Trung Quốc). Đoàn Việt Nam tham dự giải đấu này với tổng cộng 10 VĐV ở cả 5 nội dung là đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Nguyễn Tiến Minh là niềm hy vọng lớn nhất ở nội dung đơn nam. Vì giải đấu này quy tụ nhiều tay vợt hàng đầu thế giới như Lin Dan, Chen Long, Lee Chong Wei nên Tiến Minh không được xếp hạng hạt giống. Tiến Minh dự báo sẽ gặp khó khi anh nằm chung nhánh với Lin Dan và có thể gặp huyền thoại này ở vòng hai.Tại nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang sẽ khởi đầu với đối thủ quen thuộc là Bae Yeon Ju (Hàn Quốc) ở vòng 1 trong khi Nguyễn Thùy Linh sẽ phải đánh sơ loại. Cùng với đó, cặp đôi Bảo Minh/Dương Bảo Đức sẽ tranh tài ở nội dung đôi nam. Vũ Thị Trang/Nguyễn Thị Sen và Lê Thu Huyền/Phạm Như Thảo sẽ dự nội dung đôi nữ còn Phạm Như Thảo/Đỗ Tuấn Đức sẽ thi đấu nội dung đôi nam nữ.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC