Tình yêu thể thao Việt Nam qua nét vẽ người họa sĩ

Cập nhật 06:32 ngày 15/02/2015

An Thắng có lẽ không còn quá xa lạ với người hâm mộ Việt Nam khi chàng họa sĩ này là người luôn đồng hành cùng lứa U19 Việt Nam trước đó và sau đó là Đội tuyển bóng đá quốc gia. Niềm đam mê của An Thắng với trái bóng tròn rất mãnh liệt giúp anh cho ra đời những tác phẩm rất độc đáo.

 

An Thắng được biết đến là họa sĩ bóng đá, nhưng ít ai biết đến chàng họa sĩ này rất quan tâm đến sự phát triển của thể thao Việt Nam. Ngày qua ngày An Thắng vẫn âm thầm một mình đồng hành cùng nền thể thao Việt Nam qua những tác phẩm tâm huyết của mình.

Trong 1 buổi trả lời phỏng vấn, anh đã cho biết: “Trong suốt năm vừa qua, em đồng hành cùng thể thao Việt Nam rất là nhiều, năm mới Tết sắp đến rồi, đây là một dịp rất là hay để em và ý nghĩa cho mình, để thể hiện một bức tranh về đề tài thể thao Việt Nam trong năm mới. Chỉ còn một thời gian ngắn là Sea Games 28, các vận động viên của chúng ta sẽ bước vào kỳ đại hội thể dục thể thao lớn nhất khu vực tại Singapore, vì vậy em gửi gắm tâm tư tình cảm của mình qua bức tranh này , cũng như một lời cổ vũ từ bây giờ gửi tới các vận động viên.”

Trong năm 2015, Sea Games 28 là một sự kiến lớn với thể thao nước nhà, vì vậy, với bức họa tình yêu Thể thao Việt Nam trong năm mới, họa sĩ An Thắng muốn gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất cho các vận động viên tại kỳ đại hội lớn nhất khu vực.    


 Bức họa này xuất phát bằng tình yêu, qua đó cũng giúp anh hiểu thêm về nền thể thao Việt Nam. Họa sĩ An Thắng luôn có niềm tin tuyệt đối vào các vận động viên, vì bằng cách này cách khác, chỉ cần chúng ta luôn sát cánh cùng các vận động viên, thì họ sẽ luôn thi đấu hết mình để giành vinh quang về cho thể thao Việt Nam. 

Lưu Chiến
(Thethao.vtv.vn)