Tổng cục TDTT gặp mặt báo chí Xuân Bính Thân 2016

Cập nhật 09:22 ngày 29/01/2016

Trong năm 2015,Nghành TDTT đã có những thành tựu rất đáng tự hào. Trong buổi gặp mặt báo chí Xuân Bính Thân 2016, lãnh đạo nghành TDTT đã tổng kết lại 1 năm đã qua và đề ra những phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016.

 

Tại buổi gặp mặt báo chí nhân dịp đầu Xuân Bính Thân 2016, lãnh đạo nghành TDTT đã nêu lên những thành tựu đã đạt được của nghành TDTT trong năm 2015 về sự phát triển của thể thao quần chúng, thể thao thành tích cao đã thi đấu thành công đặc biệt là những môn thể thao nằm trong hệ thống thi đấu chính thức của Olympic tại kỳ SEA Games lần thứ 28 được tổ chức tại Singapore.Ngoài môn bóng đá, các VĐV ở những môn thể thao khác như bơi, điền kinh, cờ vua, quần vợt hay nhiều môn thể thao khác nữa cũng đã mang đến cho khán giả và người hâm mộ Thể thao Việt Nam những cảm xúc rất đáng tự hào.Trong năm 2016 – năm đánh dấu kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của nghành TDTT. Thể thao Việt Nam tiếp tục phát huy sức mạnh của mình trên các đấu trường thể thao Thế giới,Châu lục và trong khu vực. Đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ 5 – 2016  tại Việt Nam.Nhân dịp sắp đến tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt cán bộ, HLV, VĐV Thể thao Việt Nam, lãnh đạo nghành TDTT đã gửi lời chúc tới NHM, các phóng viên, nhà báo Thể thao Việt Nam những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn tất cả luôn đồng hành, sát cánh cùng Thể thao Việt Nam để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2016.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trung Tiến
(Thethao.vtv.vn)

Primoz Roglic giành áo hồng chung cuộc tại Giro D'Italia 2023

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 3 tuần tranh tài, Giro D'Italia - 1 trong 3 grand tour của xe đạp thế giới năm nay đã khép lại với cung đường bằng ở chặng cuối tại Rome.