Trao giải cuộc thi VTV Cup của tôi 2014

Cập nhật 03:40 ngày 24/05/2014

Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi VTV Cup của tôi, Ban tổ chức đã chọn ra được 3 trong số hơn 2000 bài viết để trao giải. Và ngay trước trận chung kết VTV Cup giữa Việt Nam và Thái Lan, buổi trao giải cuộc thi VTV Cup của tôi 2014 đã được diễn ra.

Sau khi đọc và nghiên cứu hơn 2000 bài dự thi, Ban tổ chức đã quyết định trao giải thưởng cho 3 cá nhân có bài viết tâm huyết và xuất sắc nhất, đó là:

GIẢI NHẤT:

Đinh Thành Trung (Hà Nội)

GIẢI NHÌ:

Nguyễn Ngọc Thuần (Hà Tĩnh)

GIẢI BA:

Phan Bá Công (Bắc Ninh)

 Do ở xa, không thể kịp về Hà Nội nhận giải nên trong buổi trao giải hôm nay chỉ có bạn Đinh Thành Trung và bạn Phan Bá Công tới nhà thi đấu tình Bắc Ninh.

 

Ông Phan Ngọc Tiến - Giám đốc Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao Đài THVN trao giải Nhất và Ba cho 2 bạn.

BTC xin được chúc mừng quý vị khán giả đã đoạt giải và xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ rất lớn của quý vị đối với chương trình. Thông qua các bài viết, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam và BTC cũng hiểu hơn nhiệm vụ phải biến VTV Cup thành những ngày hội thực sự đối với những người yêu bóng chuyền. Hy vọng quý vị sẽ luôn mãi đồng hành cùng VTV Cup và Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam!

Ban tổ chức
Những nhà vô địch golf tuần qua | Li Haotong giải cơn khát danh hiệu

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cuối tuần qua, các giải golf hàng đầu thế giới đã diễn ra với hàng loạt những diễn biến ấn tượng cùng sự xuất hiện của hàng loạt những nhà vô địch mới.