VBA 2016: Đà Nẵng Dragons thua Hochiminh City Wings trong trận đấu chia tay sân nhà

Trần Nam (Ban Thể thao)Cập nhật 07:19 ngày 20/10/2016

VTV.vn - Hiện đang xếp vị trí thứ 5 trên BXH, chủ nhà Đà Nẵng Dragons rất cần một chiến thắng trước Hochiminh City Wings để có thể vươn hy vọng giành quyền vào chơi loạt play-off.

Khán giả đến sân cổ vũ Đà Nẵng Dragons gặp Hochiminh City Wings chẳng khác nào một trận chung kết, dẫu biết rằng cơ hội để đội chủ nhà vươn lên nhóm 4 đội xuất sắc nhất là vô cùng ít ỏi.

Như thường lệ, Đà Nẵng Dragons chơi tốt trong quãng đầu của trận đấu với ngôi sao nổi bật Rudolphe Joly nhưng thế trận xoay chiều ngay sau khi hiệp đấu thứ nhất khép lại. Tp Hồ Chí Minh Wings cho thấy sự đồng đều và kinh nghiệm hơn ở những thời điểm khó khăn.

VBA 2016: Vượt qua Danang Dragons, Hochiminh City Wings xác lập kỷ lục mới VBA 2016: Vượt qua Danang Dragons, Hochiminh City Wings xác lập kỷ lục mới

VTV.vn - Không chỉ giành chiến thắng trước Danang Dragons, Hochiminh City Wings còn thiết lập 1 kỷ lục mới khi là CLB đầu tiên ghi được trên 100 điểm tại VBA.

Trận đấu thật sự hay khi bước vào những phút thi đấu cuối. Màn bám đuổi về điểm số đã đưa khán giả đến rất nhiều cung bậc cảm xúc. Tiếc rằng đã không thể có một kết thúc có hậu khi đội khách đã vươn lên ở thời điểm cuối cùng để giành chiến thắng chung cuộc 75/72.

Đã có những giọt nước mắt rơi xuống vì tiếc tuối, cũng có thể là những cảm xúc mãnh liệt của tuổi trẻ khi chưa thể thực hiện được chọn ven khao khát của mình. Nhưng có một điều không phải bàn cãi đó là việc, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, họ đã cống hiến một trận đấu hay trong ngày tri ân khán giả nhà.