VIDEO: Những cú putt từ khoảng cách 200 yards của các tay golf

Thể Thao VTVCập nhật 07:20 ngày 03/11/2016

VTV.vn - Cùng Thể Thao VTV chiêm ngưỡng những cú putt từ khoảng cách 200 yards của các tay golf.

Khi nhắc tới những cú putt trong môn golf, chúng ta thường nghĩ tới những cú gạt bóng nhẹ nhàng ở khoảng cách càng gần hố càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chẳng có mấy tay golf lại nghĩ đến chuyện đánh putt ở khoảng cách xa. Thế nhưng đó là thách thức thú vị mà họ sẽ phải thử nghiệm trong 1 cuộc thi.

Sân golf Aberdeen tại Scotland vừa là nơi mà các tay golf bước vào 1 cuộc thi thú vị. Thi xem ai thực hiện những cú putt, hay còn gọi là những cú gạt bóng, 1 cách chuẩn xác nhất. Nhưng vấn đề là, khoảng cách dùng gậy putt ở đây không phải là vài m hay vài chục m, mà là cả trăm mét. Cụ thể là 183m. 1 thách thức mà các tay golf chưa bao giờ thực hiện. Và những tư thế đứng đánh cũng thật lạ lùng.

Marc Warren thực hiện cú putt xong, hướng chuẩn xác, bóng còn cách lỗ 8m. 1 thành tích không tồi, vì những người sau không ai đánh được bóng ra khoảng cách gần như vậy cả. Tuy nhiên rồi cũng đến lúc kỷ lục bị phá. Richie Ramsay, 3,6m. Và người thắng cuộc trong thách thức này? Đó là Russell Knox, khoảng cách là 2,7m.

Tags: