Vợ Rio Ferdinand qua đời ở tuổi 35

Cập nhật 08:18 ngày 02/05/2015

Cựu trung vệ Manchester United buồn bã thông báo vợ anh, Rebecca Ellison, đã qua đời ở tuổi 35 vì bệnh ung thư.

 


Rio Ferdinand, cựu trung vệ huyền thoại của Manchester United, đã lên trang chủ CLB Queens Park Rangers nơi anh đang thi đấu, để thông báo về sự ra đi của người vợ thân yêu, Rebecca Ellison.

“Người bạn tinh thần của tôi đã ra đi tối qua”, Rio buồn bã. “Rebecca, người vợ tuyệt vời của tôi đã qua đời trong thanh thản tại bệnh viện Hoàng gia Marsden, London, sau một thời gian ngắn chống chọi với bệnh ung thư”.

“Cô ấy chính là người mẹ tuyệt vời với ba đứa con nhỏ của tôi. Cô ấy sẽ được ghi nhớ mãi mãi như là mộ người vợ, một người chị, một người dì, một đứa con gái và một đứa cháu gái đáng mến trong gia đình. Cô ấy sẽ sống mãi trong kí ức của chúng tôi, như một nguồn cảm hứng và là người dẫn đường”.

Cựu trung vệ tuyển Anh cũng đại diện gia đình gửi lời cám ơn đến CLB, các đồng đội, cũng như đội ngũ bác sĩ đã nhiệt tình chăm sóc cho Rebecca trong suốt quãng thời gian lâm bệnh vừa qua: “Tôi, cha mẹ tôi Janice và Julian, cùng với cha mẹ Rebecca, Lesley và Stephen, muốn gửi lời cám ơn sâu sắc đến những người bạn, những đồng đội tại CLB, những người luôn bên cạnh chúng tôi trong giờ phút khó khăn này. Tôi cũng biết ơn sự hi sinh và những đóng góp chuyên môn mà các bác sĩ tại bệnh viện đã dành cho Rebecca trong thời gian cô ấy điều trị”.

Ferdinand kết hôn với Rebecca năm 2009 sau khi anh cùng MU giành ba chức VĐ Premier League liên tiếp. Anh cũng nhận được nhiều lời chia sẻ, động viên lớn lao đến từ những đồng đội, cựu đồng đội hay các đồng nghiệp đang thi đấu tại xứ sở sương mù.


Tuấn Hiệp
(Thethao.vtv.vn)