Vòng 2 giải golf Hồ Tràm Open – Một ngày đầy gió

Cập nhật 08:31 ngày 04/12/2015

Sau ngày thi đấu đầu tiên tại giải golf Hồ Tràm mở rộng, đại diện của Việt Nam - Trần Lê Duy Nhất đã để lại nhiều ấn tượng mạnh khi kết thúc vòng đấu với thành tích âm 5 gậy, sánh ngang với tay gôn Sergio Garcia người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, thời tiết tại sân gôn hôm nay rất xấu, gió mạnh đã gây ảnh hưởng nhiều đến thành tích của Duy Nhất cũng như các tay golf còn lại ở vòng đấu thứ 2.

 
Thời tiết không tốt khiến cho thành tích của các tay gôn thi đấu vòng 2 tại giải gôn Hồ Tràm mở rộng trồi sụt thất thường. Đã có lúc giải đấu phải hoãn lại gần 2 tiếng đồng hồ vì gió quá to.

Điểm nhấn trong ngày hôm nay chính là cuộc đua giành vị trí đầu tiên trên BXH của Lin Wen Tang và David Lipsky, có thời điểm Lipsky đã thi đấu rất khởi sắc với 4 birdies liên tiếp và cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu với Lin Wen Tang. Thế nhưng với việc mắc 2 lỗi Bogey ở hố gôn số 10 và 11, tay gôn người Mỹ chưa thể thực hiện được cuộc lật đổ trên BXH.

Bên cạnh đó, đại diện chuyên nghiệp duy nhất của Việt Nam là Duy Nhất đã thi đấu không tốt trong buổi sáng với thành tích dương 5 gậy và rơi xuống vị trí 47 trên bảng xếp hạng.

Các tay gôn chưa thể hoàn thành vòng đấu thứ 2 của mình sẽ tiếp tục thi đấu vào buổi sang ngày mai.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Thùy Dung
(Thethao.vtv.vn)