VTV Cup 2015: CĐV Bạc Liêu thích thú chụp ảnh với áp phích sao bóng chuyền

Khánh NguyễnCập nhật 14:15 ngày 27/07/2015

Các em nhỏ thỏa sức tạo dáng chụp ảnh với các thần tượng.

VTV.vn - Những áp phích khổ đúng bằng kích thước của các nữ tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam ngoài nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu thu hút đông đảo CĐV chụp ảnh.

Trước khi vào nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu theo dõi các trận đấu tại VTV Cup 2015, nhiều CĐV đã nán lại ở cửa chính để chụp ảnh với các áp phích khổ lớn. Đây là hình ảnh của các nữ tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam dự VTV Cup 2015 có tỉ lệ kích thước như người thật.

Trong quá trình chuẩn bị cho VTV Cup năm nay, Ban Sản xuất các chương trình Thể thao đã tiến hành chụp đơn lẻ các VĐV cũng như toàn đội và phối hợp với Trung tâm Mỹ thuật thiết kế ra những sản phẩm gây sự chú ý, hiếu kỳ của NHM.

CĐV Bạc Liêu lưu lại khoảnh khắc VTV Cup 2015 với các áp phích ngoài cửa nhà thi đấu.

CĐV Bạc Liêu lưu lại khoảnh khắc VTV Cup 2015 với các áp phích ngoài cửa nhà thi đấu.

Một CĐV chụp ảnh với hình VĐV Linh Chi.

Một CĐV chụp ảnh với hình VĐV Linh Chi.

Nhiều em nhỏ được bố mẹ dẫn tới sân hay thậm chí cả những CĐV trung niên cũng cảm thấy thích thú trước những áp phích như người thật này. Do chưa thể tiếp cận các ngôi sao bóng chuyền, CĐV đã chọn cách chụp hình lưu niệm với áp phích khi thỏa sức tạo dáng với những thần tượng.

Đây là một trong những điểm mới mà Ban tổ chức mang tới khán giả tại kỳ VTV Cup năm nay. Ngoài ra, những tấm pano khổ lớn về các VĐV hay những hình ảnh kích thước "khủng" về các CĐV cuồng nhiệt cũng được treo trong nhà thi đấu để tạo ra không khí cuồng nhiệt, sôi động cho giải đấu.

Triển lãm ảnh VTV Cup - Tự hào tỏa sáng: Nơi lưu giữ ký ức Triển lãm ảnh VTV Cup - Tự hào tỏa sáng: Nơi lưu giữ ký ức

VTV.vn - Bất cứ ai trực tiếp có mặt theo dõi Lễ khai mạc và các trận thi đấu tại VTV Cup 2015 đều không thể bỏ qua Triển lãm ảnh VTV Cup – Tự hào tỏa sáng.

Song song với các trận đấu sôi động, triển lãm ảnh về VTV Cup qua 11 kỳ và những nét đẹp đặc trưng trưng của tỉnh Bạc Liêu cũng được giới thiệu tới đông đảo khán giả ở khu vực nhà thi đấu đa năng tỉnh Bạc Liêu. Tất cả mang lại không khí như ngày hội bóng chuyền thực sự cho những khán giả trực tiếp tới cổ vũ cho ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tại VTV Cup 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.