Vượt Messi và Lebron James, Ronaldo có nhiều người theo dõi nhất trên mạng xã hội

Cập nhật 09:52 ngày 24/02/2016

Ngày nay, VĐV không chỉ biết việc ra sân và thi đấu mà họ còn phải chăm sóc hình ảnh của bản thân. Chắc chắn một VĐV giỏi thì có nhiều người hâm mộ. Hãy cùng tìm hiểu xem vận động viên nào đang được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội.

HẬU TRƯỜNG

 


Ronaldo đã trở thành vận động viên thể thao đầu tiên cán mốc 200 triệu lượt theo dõi trên các mạng xã hội. Cụ thể, cầu thủ người Bồ Đào Nha có hơn 109,7 triệu lượt theo dõi trên Facebook, 49,6 triệu lượt theo dõi trên Instagram và 40,7 triệu lượt theo dõi trên Twitter. Sở dĩ Ronaldo dễ dàng trở thành cái tên được quan tâm nhất bởi anh sử dụng cả 3 tài khoản có nhiều người dùng nhất. Messi dù chỉ dùng Facebook và Instagram mà không có Twitter vẫn có hơn 120.8 triệu lượt theo dõi. Số lượt theo dõi của Ronaldo còn nhiều hơn tất cả số lượt theo dõi của 5 ngôi sao NBA là Lebron James, Kobe Bryant, Michael Jordan, Kevin Durant và Stephen Curry. Năm 2015, cả 3 tài khoản của Ronaldo mới chỉ có tổng cộng 41,8 triệu lượt theo dõi nhưng con số này đã tăng lên gần gấp 5 lần chỉ trong 1 năm. Trung bình, 1 ngày có khoảng 135000 người theo dõi mới. Đang ở quãng thời gian phong độ cao, lại có thể hình chuẩn, nên việc cầu thủ người Bồ Đào Nha có nhiều người quan tâm trên mạng xã hội là điều dễ hiểu.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC