Vượt qua Saigon Heat, Westsports Malaysia Dragons ghi tên vào chung kết ABL 2015 – 2016

Cập nhật 09:58 ngày 04/03/2016

Sau khi để thua ở trận đấu đầu tiên trên sân của đối thủ, Saigon Heat đã tỏ ra rất quyết tâm trong trận game 2. Tuy nhiên, đối thủ của thầy trò HLV Anthony Garbelotto lại là đội bóng đang có phong độ rất tốt

BÓNG RỔ

 


Saigon Heat khởi đầu trận đấu tương đối tốt trước Westsports Malaysia Dragons. Tuy nhiên, việc để mất bóng quá nhiều trong trận đấu này đã khiến đội bóng áo trắng không thể tạo nên bất ngờ. Trong khi đó, các cầu thủ đội khách thi đấu rất chủ động, họ điều tiết được nhịp độ trận đấu và phòng thủ rất tốt. 2 cầu thủ trung phong cao to của Westsports Malaysia Dragons thi đấu rất hiệu quả, bên cạnh đó thì các tay ném của đội khách cũng dứt điểm tốt hơn Saigon Heat. Đội bóng áo trắng chỉ thật sự chơi tốt ở hiệp 4, khi đối thủ đã dẫn trước 1 khoảng cách an toàn. Kết thúc trận đấu với chiến thắng 89-76, Westsports Malaysia Dragons đã ghi tên mình vào chung kết giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á mùa giải 2015 – 2016.


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Đình Cường
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC