WCC chính thức gửi thư mời Phan Hoàng Thái

Anh QuânCập nhật 00:28 ngày 15/07/2016

VTV.vn - Sau nhiều nỗ lực, Phan Hoàng Thái đã nhận được thư mời của Trung tâm Huấn luyện Xe đạp Thế giới (WCC) tham dự đợt tập huấn quốc tế tại đây.

Phan Hoàng Thái sẽ tham dự đợt tập huấn quốc tế tại WCC
Phan Hoàng Thái sẽ tham dự đợt tập huấn quốc tế tại WCC

Sau nhiều nỗ lực từ phía Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam, ngày 11/7, Trung tâm Huấn luyện Xe đạp Thế giới (WCC) đã chính thức gửi thư mời VĐV Phan Hoàng Thái của Việt Nam tham dự đợt tập huấn quốc tế tại WCC. Theo dự kiến, đợt tập huấn này sẽ diễn ra từ 06/8 đến 20/10/2016, là sự chuẩn bị đặc biệt quan trọng cho Giải Vô địch xe đạp đường trường thế giới năm 2016 sẽ được tổ chức tại Doha, Qatar từ 9-16/10/2016.

Phan Hoàng Thái là VĐV trẻ đầy tài năng của Xe đạp Việt Nam. Tại Giải vô địch châu Á năm 2016, Phan Hoàng Thái đã xuất sắc giành HCB nội dung xuất phát đồng hành. Còn tại Giải vô địch xe đạp đường trường trẻ quốc gia năm 2016 được tổ chức tại Vĩnh Phúc trong tháng 6 vừa qua, Phan Hoàng Thái cũng tỏ ra vượt trội so với các VĐV cùng trang lứa khi giành tới 6 HCV cá nhân và đồng đội.

WCC là địa điểm tập huấn quốc tế có những điều kiện đặc biệt tốt giúp cho các VĐV nâng cao trình độ tập luyện. Nguyễn Thị Thật, Trịnh Đức Tâm và Huỳnh Thanh Tùng đã và đang tham gia tập luyện tại đây, và đã chứng minh được sự tiến bộ của mình, giúp nâng cao uy tín và hình ảnh của Xe đạp Việt Nam trên trường quốc tế. Mong rằng cơ hội tốt này sẽ được tận dụng để giúp Phan Hoàng Thái có thêm điều kiện phát triển trình độ, chuẩn bị cho các giải thi đấu trong tương lai.