Xe bus 5 sao của PSG

Cập nhật 05:41 ngày 29/10/2015

PSG được gọi là đội bóng nhà giàu của nước Pháp. Thế nên ngay cả chiếc xe bus của họ cũng phải thể hiện được sự sang trọng của mình.

 


Xe bus trị giá 750.000 euros của PSG


Chiếc xe bus chuyên chở các cầu thủ và thành viên của PSG được thiết kế khá đặc biệt. Chiếc xe có giá trị lên tới 750.000 euros, dài 15m với 44 chỗ ngồi được trang bị để bảo đảm sự thoải mái nhất có thể cho các cầu thủ : Ghế bọc da với màu xanh dễ chịu kèm logo được thêu và có thể nghiêng 45 độ, 8 màn hình được kết nối cả với máy chơi game - tất nhiên là xe được trang bị cả hệ thống phủ sóng vệ tinh để các cầu thủ có thể xem được truyền hình trên cả thế giới!


 


Sơ đồ chỗ ngồi và các khu vực trên xe


Trên xe có cả 1 khu bếp với lò vi sóng và một đầu bếp ! Bên cạnh đó, xe còn có khu riêng biệt khi cầu thủ muốn tách biệt chút, và khu chơi nhóm nếu muốn ngồi chơi bài hay cờ... Và điều đặc biệt là Chỗ ai người đó ngồi, không có chuyện ngồi lung tung trên xe. Trên xe luôn có 3 tài xế và nhân viên bảo vệ !

Tuy nhiên vẫn còn 1 điều đang gây tranh cãi hiện nay là Kinh chống đạn! PSG đang tranh cãi nhau về việc nên lắp kính chống đạn hay không, khi mà có 1 bên kiên quyết không đồng ý vì nếu trong trường hợp tai nạn , các cầu thủ vẫn có thể đập kinh để thoát ra ngoài an toàn!


Anh Quân
(Thethao.vtv.vn)