Xô đổ kỷ lục SEA Games thứ 8, "Cô gái thép" Ánh Viên đã biết cười

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:57 ngày 10/06/2015

Ánh Viên cười rạng rỡ khi chia sẻ cảm xúc với báo giới về HCV thứ 7 của cá nhân tại SEA Games 28 Ánh Viên cười rạng rỡ khi chia sẻ cảm xúc với báo giới về HCV thứ 7 của cá nhân tại SEA Games 28

VTV.vn - Xô đổ kỷ lục thứ 8 và giành HCV thứ 7 tại SEA Games 28, Ánh Viên đã nở nụ cười rạng rỡ khi về đích bởi cô đã hoàn thành mục tiêu đề ra ở nội dung thi đấu.

Ở ngày thi đấu 10/6, Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục được kỳ vọng sẽ đem vàng về cho Đoàn TTVN. Không phụ lòng người hâm mộ, ở nội dung 400m tự do, Ánh Viên đã xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên với thành tích 4 phút 8 giây 66, phá sâu kỷ lục SEA Games và bỏ cách người về nhì tới gần 10 giây.

Với thành tích đáng nể ở nội dung sở trường này, Ánh Viên đã nâng tổng số HCV tại SEA Games 28 lên con số 7 và cô cũng đã có lần phá kỷ lục SEA Games thứ 8.

Tuy nhiên, điều khác lạ ở Ánh Viên trong ngày thi đấu hôm nay khi cô đã cười rạng rỡ sau khi về đích, khác hẳn với vẻ mặt lạnh lùng ở trong những ngày thi đấu trước tại SEA Games 28.

Giành HCV và phá sâu kỷ lục SEA Games, Ánh Viên vẫn không hài lòng Giành HCV và phá sâu kỷ lục SEA Games, Ánh Viên vẫn không hài lòng

VTV.vn - "Cô gái thép" Ánh Viên giành chiến thắng áp đảo ở nội dung 200m bướm và lập kỷ lục SEA Games thứ 6 nhưng dường như, đây vẫn chưa phải là kết quả cô mong muốn.

Chia sẻ trước báo giới với nụ cười rạng rỡ, Ánh Viên cho hay: “Đơn giản vì tôi đã đạt được mục tiêu do thầy đề ra. Mỗi khi thi đấu, dù đạt HCV nhưng nếu không đạt những cột mốc thành tích đặt ra trước đó thì tôi không bao giờ hài lòng. Mỗi ngày, tôi phải tiến lên và điều đó giúp tôi có được sự tiến bộ. Để trở thành VĐV không thể thay thế của bơi lội Việt Nam trong tương lai, tôi không được tự dễ dãi, hài lòng với bản thân mình”.

Sau ngày thi đấu 10/6, Ánh Viên sẽ tham dự những nội dung cuối cùng trong ngày tới đây ở 2 nội dung 200m ếch và 100m bướm. Cả 2 nội dung không phải sở trường nhưng "cô gái thép" Nguyễn Thị Ánh Viên vẫn đặt mục tiêu rất cao.

Ánh Viên chia sẻ: “Tôi sẽ thi đấu hai nội dung không phải sở trường là 200m ếch và 100m bướm nhưng tôi luôn cố gắng hết sức. Tôi vui vì những gì đã đạt được và càng vui hơn khi tôi sắp được gặp lại những người thân trong gia đình”.

Mời độc giả quan tâm theo dõi Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 28, Lịch truyền hình trực tiếp SEA Games 28Lịch thi đấu các môn SEA Games 28.

 

Los Angeles Lakers thất bại cay đắng trước Boston Celtics

0 0 Xem thêm

VTV.vn - LeBron James là ngôi sao số 1 của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA hiện tại. Tuy nhiên, là ngôi sao không đồng nghĩa với việc tiền phong này được các trọng tài ưu ái.