Đêm nghệ thuật "Trở về" hướng tới đồng bào vùng lũ Thanh Hóa

Quỳnh Anh (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 08/09/2019 11:09 GMT+7

VTV.vn - Đây là ý tưởng được ấp ủ và thực hiện bởi hội nghệ sĩ Thanh Hóa. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức TƯ đã tới dự.

Đêm nhạc Trở về là chương trình nghệ thuật thiện nguyện, được các nghệ sĩ xứ Thanh đồng lòng góp sức tổ chức, mong muốn quyên góp, phần nào trợ giúp đồng bào tại huyện Quan Sơn, Mường Lát, Thanh Hóa, nơi chịu thiệt hại nặng nề sau cơn bão số 3 vừa qua.

Thanh Hóa - Bản giao hưởng anh hùng, Tình làng quê và Trở về - 3 phần nghệ thuật đưa khán giả qua những cung bậc cảm xúc, tự hào, mà tràn đầy thương yêu. Quê hương luôn trong tim họ, dù có thành danh ở bất cứ nơi đâu. Khi đồng bào gặp khó, khi quê hương cần, những người con vẫn một lòng hướng về, sẻ chia. Khán đài tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô lấp đầy bởi những tấm lòng hảo tâm.

Lời ca, tiếng đàn với âm nhạc cùng sự đồng hành của các tổ chức, đơn vị và đặc biệt là công chúng... những phần nhỏ công sức viết lên một câu chuyện nhân văn, trở về để gắn kết tình cảm của nghệ sĩ với quê hương, trở về giúp nối kết những tấm lòng với đồng bào vùng lũ, trong gian khó, vẫn luôn ấm áp tình người.

Kết thúc chương trình đã quyên góp được khoảng 3,8 tỷ đồng và con số này vẫn chưa dừng lại.

Thanh Hóa: Thiếu bàn ghế cho gần 1.000 học sinh vùng lũ Thanh Hóa: Thiếu bàn ghế cho gần 1.000 học sinh vùng lũ Vùng lũ Thanh Hóa bước vào năm học mới với nhiều khó khăn Vùng lũ Thanh Hóa bước vào năm học mới với nhiều khó khăn Thiệt hại do bão số 3: 18 người chết và mất tích, nông nghiệp và giao thông chịu ảnh hưởng nặng nề Thiệt hại do bão số 3: 18 người chết và mất tích, nông nghiệp và giao thông chịu ảnh hưởng nặng nề

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước