Nhà hàng chay trả tiền tùy tâm ở TP.HCM hoàn toàn không vì lợi nhuận, nhưng không có nghĩa chất lượng phục vụ, chất lượng đồ ăn bị bỏ qua. Bên cạnh mục tiêu từ thiện, những người sáng lập nhà hàng chay này còn muốn khuyến khích thói quen ăn uống bảo vệ sức khỏe. Muốn như vậy, đồ ăn phải ngon, thực đơn phải phong phú.
Việc duy trì quán hoạt động hiệu quả trong nhiều năm là một công việc cần rất nhiều tâm huyết. Với nhiều người, kiếm tiền cuối ngày đôi khi là niềm vui, còn với chủ quán chay tùy tâm thì ngược lại.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!