Nhiều người dân có nhu cầu mua nhà dự án

Hải Duyên (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 23/09/2019 10:14 GMT+7

VTV.vn - Nhà ở là một trong những nhu cầu quan trọng nhất của mỗi người. Không ít người cần mua một ngôi nhà nhưng lại đang loay hoay với vấn đề tài chính.

Lập gia đình được 4 năm, vợ chồng Anh Hòa ở chung cùng bố mẹ trong căn nhà mặt đất ở Quận Long Biên, Hà Nội. Nơi làm việc lại ở khu Trung Hòa, Nhân Chính nên mỗi sáng anh chị phải dậy sớm mới kịp giờ. Anh chị đã đi tìm và xem nhiều nơi nhưng nay thấy dự án chung cư này phù hợp, gần nơi làm việc, tiện việc học của con. Tuy nhiên, với mức lương của anh chị thì số tiền tiết kiệm đang có lại không nhiều.

Cũng giống như anh Hòa, chị Huyền đang có nhu cầu mua nhà ở. Xem qua tổng thể một dự án, chị thấy nơi này rất phù hợp với cuộc sống của gia đình mình.

Tìm đến các gói cho vay mua nhà dự án của các ngân hàng đã trở thành một xu hướng mới của nhiều gia đình trẻ đang muốn sớm có một tổ ấm ổn định. Lựa chọn gói vay từ ngân hàng nào để vừa giúp mua được nhà, vừa có thêm những tiện ích khác cho cuộc sống tương lai lại là yếu tố được nhiều gia đình cân nhắc.

Có khá nhiều người muốn vay vốn mua nhà dự án và chắc là sẽ có nhiều người còn lúng túng không biết thủ tục như thế nào, thời gian vay được bao lâu?

Dùng chính căn nhà làm tài sản đảm bảo, thời gian vay 20 năm, trả nợ theo định kỳ với lãi suất tính theo số nợ giảm dần là ưu điểm của gói vay mua nhà dự án hiện nay của nhiều ngân hàng.

TP.HCM: Người thu nhập thấp được vay 900 triệu đồng mua nhà TP.HCM: Người thu nhập thấp được vay 900 triệu đồng mua nhà Nhu cầu vay mua nhà ở tăng cao Nhu cầu vay mua nhà ở tăng cao Muốn vay mua nhà ở cần lưu ý những điều gì? Muốn vay mua nhà ở cần lưu ý những điều gì?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước