Tăng cường cơ hội kết nối với Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ

Lê Minh (PV Đài THVN thường trú tại Mỹ)-Thứ bảy, ngày 05/10/2019 07:45 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ với sự tham gia của hơn 150 doanh nghiệp hai nước đã được tổ chức tại thành phố Los Angeles, Mỹ.

Hội trường Phòng Thương mại Los Angeles không còn một chỗ trống. Đại diện các doanh nghiệp, nhà quản lý đến từ Việt Nam và Mỹ tập trung trao đổi về môi trường và những cơ hội hợp tác kinh doanh tại Việt Nam. Rất nhiều đánh giá tích cực đã được ghi nhận.

Tuy nhiên, vấn đề nổi lên là vẫn còn tình trạng thiếu thông tin về những khả năng và cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước. Vì thế, đại diện các doanh nghiệp đều đánh giá cao chất lượng và vai trò của diễn đàn lần này cũng như những cơ hội tương tự trong việc kết nối doanh nghiệp hai nước.

Một số lượng lớn các doanh nghiệp và các nhà đầu tư Mỹ tham dự diễn đàn lần này, đặc biệt là những gương mặt mới, điều đã phần nào cho thấy mối quan tâm ngày càng gia tăng của các nhà đầu tư và doanh nghiệp Mỹ đối với thị trường Việt Nam. Hy vọng rằng thông qua các sự kiện như thế này, mối quan hệ thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ ngày càng phát triển.


Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ

VTV.vn - Các diễn giả tham gia diễn đàn nhận định Việt Nam đang có môi trường đầu tư rất hấp dẫn và tiềm năng mở rộng đầu tư trực tiếp từ Mỹ vào Việt Nam rất lớn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước