Thức giấc ở rừng dừa Bảy Mẫu, Quảng Nam

Phúc Trưởng (VTV8)-Thứ ba, ngày 13/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Rừng dừa nước Bảy Mẫu ở xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam nằm trong hệ sinh thái ngập mặn khu vực Cửa Đại với hệ động, thực vật vô cùng phong phú và đa dạng.

Cảnh sông nước nhìn không khác gì miền Tây Nam Bộ. Đến đây, du khách không chỉ được ngồi trên thuyền thúng len lỏi vào những tán dừa nước, hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành mà còn được tham gia vào những trò chơi vui nhộn, chỉ có ở vùng sông nước.

Điều đặc biệt khi đến với rừng dừa Bảy Mẫu, du khách còn có thể tham gia vào một tour du lịch rất đặc biệt và đầy ý nghĩa là tour du lịch nhặt rác.

Việc đưa hoạt động bảo vệ môi trường vào tour du lịch được các doanh nghiệp lữ hành ở Hội An thực hiện vài năm trở lại đây đã mang lại lợi ích kép bởi vừa tạo sự hấp dẫn cho tour du lịch mà lại góp phần bảo vệ môi trường bền vững.

Không chỉ nhặt rác, tham gia vào tour du lịch này, mọi người còn chung tay bảo vệ môi trường một cách bền vững hơn như trồng cây xanh.

Đến xứ Huế thăm làng nghề đan đệm bàng Phò Trạch Đến xứ Huế thăm làng nghề đan đệm bàng Phò Trạch Hòa Bình: Du lịch bản Mường hút khách Hòa Bình: Du lịch bản Mường hút khách Dù lượn - Thú chơi xa xỉ của những người ưa mạo hiểm Dù lượn - Thú chơi xa xỉ của những người ưa mạo hiểm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước