Ban Chỉ đạo Tây Nguyên biểu dương người có uy tín

Y Sinh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 09/03/2015 19:51 GMT+7

Các đại biểu tham dự hội nghị. (Ảnh: Báo CAND)

(VTV.vn) - Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã đánh giá cao những đóng góp tích cực của người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Chiều 9/3, tại TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, đã diễn ra Hội nghị biểu dương 101 người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và chức sắc, chức việc tôn giáo tiêu biểu các tỉnh Tây Nguyên.

Đến dự có đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ Trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nguyên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Hồng Anh đánh giá cao những đóng góp tích cực của người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, cùng các chức sắc, chức việc tôn giáo, vào việc phát triển kinh tế, xã hội; ổn định an ninh trật tự tại các địa phương trên địa bàn Tây Nguyên. Đồng chí Lê Hồng Anh cũng đề nghị các chức sắc, chức việc tôn giáo tiêu biểu cần phát huy kết quả đạt được, tiếp tục gương mẫu tham gia các phong trào thi đua yêu nước đẩy mạnh sản xuất, xóa đói, giảm nghèo và sớm đưa các thôn, bản vùng đồng bào dân tộc thiểu số, các xã địa bàn vùng cao đạt tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự, cũng đã nêu lên những tâm tư nguyện vọng của mình để các Bộ, ngành Trung ương và địa phương tiếp tục có sự quan tâm hơn nữa, để những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số và các chức sắc, chức việc, tích cực sản xuất và thực hiện tốt cuộc vận động sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước