Bế giảng lớp Bồi dưỡng dự nguồn cán bộ cao cấp khóa VI

Đông Hoài - Văn Công (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 02/07/2015 19:52 GMT+7

VTV.vn - Sáng 2/7, tại Hà Nội, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ cao cấp khóa VI.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học; đồng thời đề nghị các học viên luôn nêu gương dù ở cương vị nào, làm bất cứ công tác nào cũng tỏ rõ vai trò tiên phong, nêu cao trách nhiệm chính trị của người cộng sản, vừa là công bộc tận tụy phục vụ nhân dân và là người lãnh đạo sáng suốt, biết tập hợp và tổ chức quần chúng thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ xây dựng đất nước và bảo vệ tổ quốc Xã hội chủ nghĩa.

Đồng chí Tô Huy Rứa cũng đề nghị các học viên trước mắt cần phát huy cao nhất trách nhiệm của mình trong lãnh đạo cơ quan, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ chính trị, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI và các Nghị quyết Trung ương khóa XI; chuẩn bị tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XII của Đảng.

Theo ban tổ chức lớp học, lớp bồi dưỡng dự nguồn cán bộ cao cấp khóa VI có 95 học viên. Đây cũng là lớp học cuối cùng trong chương trình đào tạo lớp cán bộ dự nguồn cấp cao theo chỉ đạo của Bộ Chính trị.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI