Bế mạc Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Quảng Ninh, Quảng Nam, Đắk Lắk, Bến Tre

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 14/10/2015 19:32 GMT+7

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XVIII ra mắt, nhận nhiệm vụ. (Ảnh Báo Nghệ An)

VTV.vn - Chiều 14/10, Đại hội Đảng bộ các tỉnh Quảng Ninh, Nghệ An, Quảng Nam, Đắk Lắk, Bến Tre đã tiến hành phiên bế mạc và thành công tốt đẹp.

* Tại Đại hội tỉnh Nghệ An, Đại hội đã bầu 71 đồng chí vào Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới. Ông Hồ Đức Phớc tiếp tục tái đắc cử cương vị Bí thư tỉnh ủy. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết đặt mục tiêu phấn đấu sớm đưa Nghệ An trở thành một tỉnh khá của khu vực Bắc Trung Bộ vào năm 2020.

* Còn tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, Ông Nguyễn Văn Đọc, Bí thư tỉnh ủy nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư tỉnh ủy nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã đặt mục tiêu đến cuối nhiệm kỳ, tổng sản phẩm trên địa bàn bình quân đầu người sẽ đạt từ 7.000 đến 8.000 USD đồng thời đưa Quảng Ninh trở một trong những cực tăng trưởng kinh tế của miền Bắc.

* Tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam trong phiên bế mạc chiều nay, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ mới gồm 56 đồng chí đã chính thức ra mắt Đại hội, ông Nguyễn Ngọc Quang tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết, phấn đấu sớm đưa Quảng Nam trở thành một giàu ở miền Trung và là một tỉnh khá của cả nước.

* Tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắc, đồng chí Êban Y Phu tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư tỉnh uỷ khóa XVI. Đại hội cũng xác định cải cách hành chính, đặc biệt là cải cách chế độ công vụ, công chức, tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh là nhiệm vụ trọng tâm nhằm thu hút các nguồn lực đưa Đắk Lắk phát triển bền vững hơn trong nhiệm kỳ mới.

* Còn tại Bến Tre, chiều nay, Đại hội Đảng bộ tỉnh cũng đã thông qua nghị quyết với nhiều giải pháp để phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế từ 7-7,5%; thu nhập bình quân đầu người đến năm 2020 đạt gần 49 triệu đồng/năm, ngang bằng với mức trung bình của khu vực. Trước đó tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa mới đã bầu Ông Võ Thành Hạo tiếp tục đảm nhận cương vị Bí thư tỉnh ủy khóa mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước