Chăm lo đời sống cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và thương binh tại Đắk Lắk

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 24/06/2022 19:31 GMT+7

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài tới thăm các mẹ Việt Nam Anh hùng và những gia đình chính sách tại tỉnh Đắk Lắk.

VTV.vn - Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn tri ân những hy sinh, đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Sáng 24/6, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài đã đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng: Thái Thị Tài, Nguyễn Thị Thương và các gia đình chính sách tại tỉnh Đắk Lắk.

Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn tri ân những hy sinh, đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trưởng Ban Dân vận Trung ương yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh hơn nữa phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của những người có công với cách mạng.

Tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại Tây Ninh Tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại Tây Ninh

VTV.vn - Nhân kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, Trung ương Đoàn TNCS HCM phối hợp với tỉnh Tây Ninh tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước