Chủ tịch Quốc hội gặp mặt đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang

Thu Trà - Cao Trí - Trung Thành (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 02/12/2015 21:57 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chụp ảnh lưu niệm với đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang các thời kỳ

VTV.vn - Chiều 2/12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã gặp mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang qua các thời kỳ.

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh trải qua 70 năm từ Quốc dân đại hội Tân Trào đến sự ra đời của Quốc hội khóa I đến nay, Quốc hội luôn là hiện thân của khối đại đoàn kết dân tộc, đại diện cho các tầng lớp nhân dân luôn hoàn thành sứ mệnh lịch sử của mình. Quốc hội không ngừng đổi mới cả về tổ chức và hoạt động, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ chiến lược trong từng giai đoạn cách mạng.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định những kết quả trên có sự đóng góp của nhiều thế hệ đại biểu Quốc hội, trong đó có các đại biểu Quốc hội, nguyên đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang - vùng đất giàu truyền thống văn hoá, lịch sử, là Thủ đô Khu giải phóng, Thủ đô kháng chiến.

Chủ tịch Quốc hội tin tưởng với kinh nghiệm, trí tuệ và tâm huyết, các đại biểu Quốc hội qua các nhiệm kỳ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần của người đại biểu nhân dân, là tấm gương để con cháu học tập noi theo; tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp đổi mới và phát triển của đất nước và của Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội thăm gia đình có công với cách mạng tỉnh Tuyên Quang Chủ tịch Quốc hội thăm gia đình có công với cách mạng tỉnh Tuyên Quang

VTV.vn - Ngày 16/8, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tới thăm các gia đình cách mạng tỉnh Tuyên Quang

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước