Chủ tịch Quốc hội gặp mặt nguyên đại biểu Quốc hội chuyên trách

Quang Hiệu (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 04/02/2015 20:02 GMT+7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tặng hoa chúc mừng thượng thọ các cán bộ cao tuổi. (Ảnh: VGP)

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng mong muốn các đồng chí nguyên đại biểu Quốc hội tích cực quan tâm, đóng góp ý kiến để chất lượng hoạt động Quốc hội ngày càng được nâng cao.

Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015, sáng 4/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã có buổi gặp mặt và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Quốc hội, nguyên là Đại biểu Quốc hội chuyên trách ở Trung ương và cán bộ đã nghỉ hưu tại TP. Hà Nội. Cùng dự có Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng và Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cảm ơn và đánh giá cao đóng góp của các bậc lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo Quốc hội và nguyên đại biểu Quốc hội chuyên trách trong năm qua đã dành nhiều tâm huyết, trí tuệ góp ý với Đảng và Nhà nước nhiều vấn đề hệ trọng.

Nhờ đó Đảng và Nhà nước đã đưa ra những giải pháp, quyết sách đúng đắn để phát triển đất nước, giải quyết được nhiều vấn đề hệ trọng của đất nước, được cử tri và đồng bào cả nước ủng hộ; tạo niềm tin đối với sự lãnh đạo của Đảng trong công tác đối nội, đối ngoại của đất nước đem lại những thành quả hết sức tích cực trong đó có việc thể chế hóa Hiến pháp, đưa Hiến pháp vào cuộc sống và có cả những vấn đề mới được hiến định, đóng góp đáng kể vào tiến trình hoàn thiện thể chế, phát triển đất nước.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cũng nhấn mạnh, năm nay là năm diễn ra nhiều sự kiện lớn, là năm tiến hành Đại hội Đảng các cấp để chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc. Đây cũng là năm mà Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội đồng Liên Nghị viện Quốc tế IPU-132. Chủ tịch Quốc hội mong muốn, trên cương vị và với kinh nghiệm của mình, các bậc lão thành cách mạng, nguyên đại biểu Quốc hội sẽ tiếp tục có những đóng góp ý kiến của mình cho sự phát triển của đất nước.

Chủ tịch Quốc hội khẳng định Quốc hội luôn trân trọng tiếp thu những đóng góp của các đồng chí để không ngừng đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của Quốc hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước