Cử tri đánh giá cao nội dung các báo cáo trước Quốc hội

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 16/11/2015 17:15 GMT+7

VTV.vn - Các báo cáo trước Quốc hội và các phiên chất vấn trong sáng nay (16/11) đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cử tri.

Trong phiên họp sáng nay, các đại biểu Quốc hội đã nghe các báo cáo của Chính phủ, Tòa án Nhân dân Tối cao, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao và các cơ quan Quốc hội về việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội, về hoạt động giám sát chuyên đề và hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015. Sau đó, Quốc hội đã dành hơn 1 tiếng còn lại cho hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn.

Theo phản ánh của phóng viên Thời sự VTV trên khắp cả nước, các báo cáo trước Quốc hội và các phiên chất vấn trong sáng nay đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cử tri. Nhiều cử tri đánh giá cao và đồng tình với nội dung các báo cáo; đồng thời bày tỏ mong muốn Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương sẽ nỗ lực hơn nữa, tiếp tục triển khai thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội trong thời gian tới, nhất là các nội dung còn hạn chế, yếu kém.

Mời quý vị theo dõi VIDEO nội dung chi tiết!

Trực tiếp: Quốc hội tiếp tục chất vấn các thành viên Chính phủ Trực tiếp: Quốc hội tiếp tục chất vấn các thành viên Chính phủ

VTV.vn - Theo lịch làm việc, vào chiều nay (16/11), Quốc hội tiếp tục phiên chất vấn các thành viên Chính phủ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước