Cử tri Hà Tĩnh, Bà Rịa - Vũng Tàu nô nức đi bầu cử

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 11:27 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (22/5), cử tri tại xã Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và cử tri tại huyện đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã nô nức, phấn khởi đi bỏ phiếu bầu cử.

Ngư dân xã Cẩm Nhượng, Hà Tĩnh gác lại công việc để đi bầu cử

Hôm nay, gần 900.000 cử tri tỉnh Hà Tĩnh sẽ tham gia bầu cử tại hơn 1.600 tổ bầu cử trên toàn tỉnh. Theo ghi nhận của phóng viên VTV tại một trong những điểm bầu cử của xã ven biển Cẩm Nhượng, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, từ khoảng 6h30 - 7h, đông đủ bà con đã có mặt tại đây để thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Phần lớn người dân Cẩm Nhượng sống bằng nghề chài lưới nên bà con thường đi biển dài, ít khi có mặt tại địa phương. Nhưng hôm nay, từ 4 - 5h sáng, rất nhiều tàu thuyền đã trở về đất liền. Những ngư dân có kế hoạch ra khơi trong sáng nay cũng chủ động ra khơi muộn hơn để đi bầu cử.

Bên cạnh ý thức chủ động của người dân, trong thời gian qua, chính quyền địa phương cũng thường xuyên vận động bà con ngư dân sắp xếp lịch trình đi biển phủ hợp để trở về tham gia bầu cử đúng luật.

Mưa to, đông đảo cử tri huyện đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn háo hức đi bầu cử

Tại huyện đảo Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, mặc dù mưa rất to nhưng đông đảo cử tri đã đi bầu cử trong tâm thế rất háo hức và phấn khởi. Các cử tri tại đây mong muốn người đại biểu của nhân dân, những người được nhân dân ủy quyền phải là người thực sự gần dân, trọng dân, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của dân, vì nhân dân phục vụ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước