Đại hội thi đua yêu nước Bộ Ngoại giao

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 27/10/2015 14:09 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội thi đua yêu nước ngành ngoại giao. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Sáng 27/10, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước giai đoạn 2011 - 2015.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tới dự.

Qua 4 năm thi đua thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Bộ Ngoại giao là đơn vị duy nhất luôn dẫn đầu Khối Thi đua và liên tục được tặng thưởng Cờ thi đua của Chính phủ trong khối thi đua các Bộ, ngành khoa học, văn hóa, xã hội. 4 cá nhân của Bộ đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc.

Phát biểu tại Đại hội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng biểu dương các tập thể, cá nhân, các điển hình tiên tiến với tinh thần trách nhiệm cao, bằng những việc làm cụ thể, với bản lĩnh sáng tạo, sự tận tụy vì sự nghiệp đối ngoại của đất nước, đã có nhiều đóng góp quan trọng vào việc gìn giữ môi trường hòa bình; tăng cường quan hệ hữu nghị với các nước; nâng cao vai trò, uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thủ tướng yêu cầu ngành Ngoại giao trong công tác thi đua khen thưởng phải gắn chặt với nhiệm vụ chính trị đối ngoại trên tinh thần tất cả vì lợi ích quốc gia, dân tộc và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Coi đây là tiêu chí cao nhất để đánh giá cán bộ cũng như đánh giá công tác thi đua, khen thưởng.

Cũng nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh cho Ủy ban Biên giới Quốc gia, trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước