Đại hội thi đua yêu nước Bộ Khoa học và Công nghệ

Hà Bình (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 03/10/2015 17:34 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao Huân chương Lao động cho các cá nhân có thành tích xuất sắc của Bộ KHCN tại Đại hội Thi đua yêu nước Bộ KHCN lần thứ 4. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Sáng nay (3/10,) tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 4. Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tới dự.

Trong 5 năm qua, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức thành công nhiều phong trào thi đua khen thưởng cho hơn 1.000 cá nhân, tập thể có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ, trong đó có những cá nhân là người nước ngoài. Theo công bố Báo cáo Chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu năm 2015, Việt Nam đã tăng 19 bậc so với năm 2014, xếp thứ 52 trên tổng số 141 nền kinh tế.

Trong giai đoạn 2016 - 2020, các giải pháp cụ thể được Bộ Khoa học và Công nghệ đưa ra, đó là đổi mới nội dung và hình thức công tác thi đua khen thưởng; bảo đảm việc khen thưởng công bằng, kịp thời; đánh giá đúng mức thành tích đạt được; đẩy mạnh vai trò quản lý thi đua khen thưởng.

Bộ Khoa học và Công nghệ đang chủ trì soạn thảo thông tư quy định công tác khen thưởng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, dự kiến ban hành ngay trong tháng 10 này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước