Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Bắc Ninh

Việt Cường (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 20/08/2015 22:24 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (20/8), tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ 4, giai đoạn 2015-2020.

Phát biểu tại Đại hội cùng với ghi nhận, biểu dương những thành tích tỉnh Bắc Ninh đạt được trong thực hiện phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị tỉnh Bắc Ninh tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng lưu ý: Trong tổ chức các phong trào thi đua, Bắc Ninh cần phải bám sát nhiệm vụ chính trị và phải xuất phát từ mong muốn, nguyện vọng và lợi ích của nhân dân, trong đó đặc biệt là gắn với các chương trình xây dựng nông thôn mới.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đã trao huân chương lao động cho các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Bắc Ninh.

Trước đó, báo cáo tại Đại hội cho biết: Từ các phong trào thi đua, Bắc Ninh đã giành được những thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội. 5 năm qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh luôn ở mức cao; Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa và quy mô sản xuất công nghiệp đứng thứ 2 toàn quốc. Hiện Bắc Ninh cũng là địa phương đứng trong top 10 cả nước về phong trào giáo dục.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước