Đại tướng Trần Đại Quang thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Quốc Thắng (Đài PT-TH Quảng Ninh)-Thứ bảy, ngày 28/02/2015 20:42 GMT+7

(VTV.vn) - Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Quảng Ninh và Công ty Cổ phần than Cọc 6.

Thực hiện kế hoạch kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, hôm nay (28/02), Đại tướng Trần Đại Quang đã đến kiểm tra công tác tại Công an tỉnh Quảng Ninh và Công ty Cổ phần than Cọc 6, thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Tại Công an tỉnh Quảng Ninh, Bộ trưởng Trần Đại Quang biểu dương những thành tích, chiến công của Công an tỉnh Quảng Ninh đạt được trong thời gian vừa qua, đồng thời yêu cầu công an tỉnh tiếp tục chủ động triển khai các phương án, kế hoạch để đảm bảo an ninh trật tự trong mọi tình huống, đặc biệt phải tiếp tục đẩy mạnh các đợt tấn công, trấn áp… để kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm; làm tốt công tác đảm bảo an ninh cho Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần than Cọc 6, đồng chí Trần Đại Quang ghi nhận, đánh giá cao truyền thống, những kết quả đã đạt được trong sản xuất kinh doanh của Công ty trong những năm gần đây. Đồng thời, đồng chí Trần Đại Quang mong muốn cán bộ, công nhân công ty nói riêng và toàn ngành than nói chung trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống kỷ luật, đồng tâm của giai cấp công nhân vùng mỏ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao cũng như tiếp tục đi đầu trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước