Đồng chí Ngô Văn Dụ tiếp xúc cử tri tỉnh Vĩnh Phúc

Lỗ Hiếu (Đài PT-TH Vĩnh Phúc)-Thứ hai, ngày 30/11/2015 20:37 GMT+7

VTV.vn - Sáng 30/11, đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Trung ương đã có buổi tiếp xúc cử tri TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá cao kết quả hoạt động của Quốc hội tại kỳ họp thứ 10. Quốc hội đã thông qua nhiều Luật, Nghị quyết quan trọng liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, an ninh quốc phòng và an sinh xã hội, đời sống của nhân dân.

Tuy nhiên, cử tri cũng bày tỏ ý kiến là tại một số phiên họp có nhiều đại biểu vắng mặt, một số Bộ trưởng trả lời chất vấn chưa đi vào trọng tâm, trọng điểm của câu hỏi, có phần trả lời theo kiểu tư duy nhiệm kỳ.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội, đồng chí Ngô Văn Dụ đã giải trình một số ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến kỳ họp, cũng như chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước, nhất là vấn đề Biển Đông, công tác lập pháp của Quốc hội. Đồng chí cũng đã tiếp thu các kiến nghị của cử tri Vĩnh Phúc và chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước