Đồng chí Tô Huy Rứa: Quốc hội cần sự quan tâm, ủng hộ, góp ý kịp thời của cử tri

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 15/10/2015 20:19 GMT+7

Đồng chí Tô Huy Rứa phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Gia Bình, Bắc Ninh. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Đồng chí Tô Huy Rứa nhấn mạnh như vậy trong buổi tiếp xúc cử tri phường Tiền An, TP Bắc Ninh trong sáng nay (15/10).

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp Quốc hội, sáng nay (15/10), đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã tiếp xúc cử tri phường Tiền An, Thành Phố Bắc Ninh.

Ý kiến cử tri cho rằng, chất lượng các kỳ họp Quốc hội ngày càng được nâng cao, các vấn đề đưa ra chất vấn sát với thực tế, có tính thời sự. Bên cạnh đó, cử tri cũng cho rằng cần tăng cường hơn nữa vai trò của mỗi đại biểu, vai trò giám sát của Quốc hội, đổi mới công tác xây dựng luật để đảm bảo tính chuyên sâu và có sự ổn định lâu dài, sát với thực tiễn.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, đồng chí Tô Huy Rứa nhấn mạnh rất nhiều vấn đề được đưa ra bàn thảo, chất vấn tại mỗi kỳ họp đếu xuất phát từ những ý kiến, kiến nghị của cử tri, vì vậy để hoạt động của Quốc hội có được hiệu quả rất cần sự quan tâm, ủng hộ và góp ý kịp thời của cử tri. Quốc hội đang tiếp tục đổi mới hoạt động để phát huy được tối đa trách nhiệm của mình trước sự tin tưởng của nhân dân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước