Đồng lòng cùng Chính phủ chống dịch COVID-19

Ngọc Hà-Chủ nhật, ngày 25/07/2021 21:16 GMT+7

VTV.vn - Đây là tinh thần được nhiều đại biểu Quốc hội nhấn mạnh trong phiên thảo luận ngày 25/7 về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội.

Ngày 25/7, Quốc hội thảo luận ở hội trường về đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm, các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng cuối năm 2021 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025. Trong phiên họp, nhiều ý kiến tập trung vào đề xuất một số giải pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng lòng cùng Chính phủ chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và các Phó Chủ tịch điều hành phiên thảo luận. Ảnh: TTXVN

Đến từ tâm dịch lớn nhất cả nước, đại biểu Trần Hoàng Ngân thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh đã chuyển lời cảm ơn tới nhân cả nước đã luôn hướng về thành phố đang ở trong thời điểm cam go nhất.

Nhiều đại biểu cũng đánh giá cao các biện pháp kịp thời tháo gỡ những nút thắt gây cản trở, ách tắc cho việc lưu thông hàng hóa cũng như hiến kế các giải pháp để công tác chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả cao hơn.

Các đại biểu Quốc hội cũng cho rằng, lần đầu tiên thế giới trải qua dịch bệnh COVID-19 đặt ra vấn đề cần những giải pháp có thể chưa có tiền lệ hoặc thậm chí chưa có trong luật hiện hành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước