Giám sát, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại Đắk Nông

Đức Hiếu-Thứ năm, ngày 13/05/2021 21:37 GMT+7

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Ngày 13/5, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Phó Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với tỉnh Đắk Nông.

Đến giám sát, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tỉnh Đắk Nông, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đánh giá cao tỉnh Đắk Nông đã chủ động, thực hiện tốt công tác chuẩn bị bầu cử; linh động thực hiện vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi của các ứng cử viên và các cử tri thông qua hình thức tiếp xúc cử tri trực tuyến.

Để cuộc bầu cử diễn ra thành công, Phó Chủ tịch nước đề nghị Ủy ban Bầu cử tỉnh phải chủ động phối hợp với lực lượng chức năng xây dựng các tình huống có thể xảy ra, đảm bảo an ninh trật tự.

Đồng thời, Ủy ban Bầu cử tỉnh cần sớm giải quyết triệt để những vấn đề về khiếu nại, tố cáo; sẵn sàng các phương án bầu cử trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử đến với người dân.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuấn đã trao tặng quà cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước