Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng

Cù Ngọc Hùng-Thứ tư, ngày 21/10/2015 16:44 GMT+7

VTV.vn - Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan Trung ương và Câu lạc bộ Tiến sỹ trẻ đã tổ chức Hội nghị góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng.

Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm của trí thức trẻ trong các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức xã hội vào việc đóng góp ý kiến tham gia xây dựng Đảng.

Tại Hội nghị, các nội dung tham luận chính tập trung vào định hướng và chiến lược phát triển kinh tế; nâng cao năng lực cạnh tranh và khởi nghiệp; hội nhập kinh tế quốc tế. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng thảo luận về các vấn đề cải cách thể chế; tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho công nghiệp hóa và hiện đại hóa; giáo dục, khoa học công nghệ, đào tạo và chính sách với nhân tài trẻ; những nội dung về chính sách bảo vệ biên giới hải đảo của Tổ quốc; các vấn đề về đối ngoại và hội nhập quốc tế.

Các tiến sỹ trẻ là lực lượng trí thức nòng cốt có thể hiến kế cho Đảng, Nhà nước và đóng góp hiệu quả cho công cuộc xây dựng nước Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước