Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm Đảng bộ Cơ quan Ban Tổ chức Trung ương

Quang Hiệu (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 13/07/2016 19:42 GMT+7

Hình ảnh tại hội nghị

VTV.vn - Sáng 13/7, Đảng bộ Cơ quan Ban Tổ chức Trung ương đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cho rằng trong những tháng đầu năm, Ban Tổ chức Trung ương đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự thành công của nhiều sự kiện chính trị lớn của đất nước, trong đó có công tác tham mưu chuẩn bị nhân sự cấp cao của Đảng, Nhà nước.

Đề cập những nhiệm vụ trọng tâm tới đây, đồng chí Phạm Minh Chính yêu cầu cần tiếp tục tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong Đảng bộ cơ quan; xây dựng tổ chức bộ máy theo hướng ngày càng tinh gọn, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả; đội ngũ cán bộ, đảng viên trong sáng, gương mẫu, nhất là người đứng đầu. Mỗi cán bộ, đảng viên nắm chắc Cương lĩnh, Điều lệ Đảng và các nghị quyết của Đảng; thực tiễn cơ sở để tham mưu đúng và kịp thời. Tiếp tục đổi mới tư duy theo hướng đột phá, sáng tạo, xây dựng tầm nhìn chiến lược, lâu dài và hành động quyết liệt, hiệu quả, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước