Hội nghị tổng kết 2014 của Văn phòng Chủ tịch nước

Hồng Phúc (Thời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ tư, ngày 21/01/2015 12:05 GMT+7

Ngày 21/1, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức Hội nghị cán bộ-công chức và tổng kết công tác năm 2014.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan và đại diện các cơ quan Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội đã tham dự.

Ghi nhận những kết quả đạt được trong năm 2014, Chủ tịch nước đề nghị mỗi cán bộ của Văn phòng Chủ tịch nước phải nhận thức được vai trò, vị trí quan trọng của cơ quan và của mình, từ đó nỗ lực nhiều hơn trong công tác, bởi một sai sót nhỏ cũng tác động rất lớn.

Chủ tịch nước lưu ý trong hoạt động phải tích cực đổi mới công tác phối hợp giữa các bộ phận của Văn phòng Chủ tịch nước với nhau  cũng như phối hợp với các cơ quan khác của toàn hệ thống chính trị, chỉ có như vậy công tác tham mưu mới thực sự hiệu quả, nhất là trong bối cảnh tình hình khu vực và thế giới vẫn có diễn biến phức tạp, kinh tế xã hội còn gặp nhiều khó khăn.

Chủ tịch nước cho rằng với những yêu cầu về công tác đối nội, đối ngoại trong tình hình mới, tập thể cán bộ công chức Văn phòng cần phải cố gắng nhiều hơn trong công tác chuyên môn, nâng cao bản lĩnh chính trị, đổi mới phương pháp lãnh đạo quản lý và điều hành. Chủ tịch nước đề nghị lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức lại bộ máy, biên chế, từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ công chức trung thành, tận tụy sáng tạo, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ.

Cơ bản nhất trí phương hướng nhiệm vụ 2015, Chủ tịch nước nhấn mạnh năm 2015 là năm cuối thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng lần thứ 11 và là năm bản lề chuẩn bị cho Đại hội Đảng nhiệm kỳ 12; đồng thời cũng là thời điểm nhiều Hiệp định thương mại tự do có hiệu lực đòi hỏi chúng ta phải rà soát, hoàn thiện nhiều cơ chế chính sách pháp luật đáp ứng yêu cầu của hội nhập quốc tế. Chủ tịch nước mong muốn tập thể cán bộ công chức nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo, phát huy kết quả đạt được để thực hiện nhiệm vụ với chất lượng hiệu quả cao nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước