Họp Ban tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 06/08/2015 19:09 GMT+7

Ban tổ chức Quốc gia Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống CAND họp phiên thứ 3. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Ban tổ chức Quốc gia kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã họp phiên họp lần 3.

Chiều nay (6/8), tại Hà Nội, Ban tổ chức Quốc gia kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc đã tiến hành phiên họp lần thứ 3 đánh giá kết quả tổ chức các hoạt động và Lễ kỷ niệm cấp quốc gia được tổ chức vào ngày 18/8 tới đây.

Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, trưởng ban tổ chức quốc gia chủ trì phiên họp.

Từ tháng 6 đến nay, Ban tổ chức Quốc gia kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, đã tổ chức 30 hoạt động kỷ niệm lớn với nhiều nội dung và hình thức đa dạng. Nhiều hoạt động gặp mặt tôn vinh, tri ân người có công, các nhà văn, nhà báo, nghệ sỹ đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ An ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Tại phiên họp, các thành viên Ban tổ chức quốc gia đã kiến nghị, bổ sung và hoàn chỉnh các khâu chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm cấp quốc gia vào ngày 18/8 tới đây.

Kết luận phiên họp, Đại tướng Trần Đại Quang yêu cầu các thành viên trong Ban tổ chức cần tăng cường sự phối hợp, bám sát kế hoạch đề án; đảm bảo chất lượng các hoạt động; không để xảy ra các sai sót hay các phát sinh ngoài dự kiến.

Chương trình Lễ kỷ niệm cấp quốc gia kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc sẽ được tổ chức tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam và Kênh truyền hình Công an nhân dân - ANTV vào ngày 18/8 này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước